เทคนิคฝึกลูก กินข้าวง่าย ที่แม่ทุกคนควรรู้

สวัสดีค่ะคุณแม่ทั้งหลาย วันนี้ทาง BabyQto มีสาระดีๆมาฝากคุณแม่ค่ะ โดยปกติเด็กจะมีพัฒนาการของกล้ามเนื้อมัดเล็ก ที่สังเกตได้จากใช้มือหยิบฉวยคว้าสิ่งของเมื่ออายุประมาณ 3-4 เดือน และจะเริ่มพัฒนามาเป็นการหยิบด้วยนิ้วโป้งกับนิ้วอื่นๆ ตอนเดือนที่ 5-6 พอถึงเดือนที่ 8-9 คุณพ่อคุณแม่ควรเริ่มฝึกให้ลูกหยิบอาหารกินทานเอง เพราะจะฝึกกล้ามเนื้อมัดเล็กของลูกให้แข็งแรงมากขึ้นค่ะ เทคนิคฝึกให้ลูกกินข้าวเอง ปล่อยให้เลอะเทอะบ้าง ช่วงแรกที่ฝึกให้กินข้าวเองลูกอาจจะทำอาหารเลอะเทอะบ้างเป็นเรื่องธรรมดา ซึ่งการที่ลูกได้ลองใช้มือหยิบจับ เป็นวิธีหนึ่งที่ช่วยให้ลูกเรียนรู้การกินและรู้จักอาหารมากขึ้น หลังจากนั้นคุณพ่อคุณแม่ก็ค่อยสอนลูกว่าควรทานอย่างไร ตักอย่างไร แล้วคอยบอกลูกว่าอาหารเป็นของมีค่า อาหารเอาไว้ทานไม่ใช่ของเล่นค่ะ ลดของว่างระหว่างมื้อ ไม่ควรให้ลูกกินจุบจิบทั้งวัน เพราะจะทำให้ลูกไม่หิวเมื่อถึงมื้ออาหาร เมื่อลูกหิวบางทีคุณพ่อคุณแม่ไม่ต้องบอกให้ทานเลยค่ะ ลูกอาจจะหยิบอาหารหม่ำเข้าปากนำไปก่อนแล้ว ปรับเปลี่ยนเมนูอาหาร…

Continue Reading

วิธีใช้และการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์สายรัดข้อมือกันยุง BabyQto

แม่ๆหลายท่านสงสัยกันว่า BabyQto ใช้ได้ตั้งแต่อายุเท่าไหร่ใช่ไหมคะ วันนี้เรามีวิธีใช้ Babyqto มาแนะนำให้คุณแม่ได้คลายข้อสงสัยกันค่ะ สายรัดข้อมือกันยุง ธรรมชาติ 100% ไม่เป็นอันตรายต่อลูกน้อยปกป้องลูกน้อยให้ห่างจากยุงที่เป็นพาหะของโรค ด้วย BabyQto 1. นำแคปซูลเบบี้คิวโตะ ใส่ในสายรัด 2. นำสายรัดกันยุงห้อยติดตัวเมื่อต้องการใช้งาน เช่น รถเข็น กระเป๋า เป้อุ้ม 3. สำหรับเด็กเล็กสามารถใส่ที่แขน หรือที่ข้อเท้า 4. สำหรับเด็กโตใส่สายรัดที่ข้อมือได้เลย 5. เมื่อไม่ได้ใช้ ควรเก็บใส่ภาชนะปิดเพื่อยิดอายุการใช้งาน คุณลูกเอ็นจอยคุณแม่มั่นใจเบบี้คิวโตะสวมใส่ไร้ยุง

Continue Reading

หมดปัญหายุงร้ายกวนใจที่คอยกัดลูกน้อย‬

หมดปัญหายุงร้ายกวนใจที่คอยกัดลูกน้อย สายรัดข้อมือกันยุง ธรรมชาติ 100% ไม่เป็นอันตรายต่อลูกน้อย ปกป้องลูกน้อยให้ห่างจากยุงที่เป็นพาหะของโรค ด้วยนวัตกรรมใหม่ ไล่ยุงได้ไม่ต้องฉีดสารเคมี จาก BabyQto กับ 4 เหตุผลที่คุณแม่ต้องเลือกใช้สายรัดข้อมือกันยุง BabyQto กลิ่นไม่ฉุน สีสันสดใส เด็กๆชอบ ใช้งานสะดวก ได้ผลดี ยุงร้ายไม่มากวนใจลูกๆ

Continue Reading

สายรัดข้อมือกันยุงจากธรรมชาติ BabyQto

ส่วนประกอบสำคัญในการไล่ยุงของสายรัดข้อมือ BabyQto ก็คือ "เม็ดแคปซูลน้ำยา"เม็ดแคบซูลน้ำยา ใช้สารสกัดจากธรรมาชาติซึ่งมีคุณสมบัติของกลิ่นที่ยุงเกลียด Critronella Oil และเทคโนโลยีการผลิตที่เรียกว่า Critronella Extended Release (CER) ทำให้น้ำมันหอมระเหยซิโตเนลล่าจากเม็ดแคปซูลน้ำยา จะค่อยๆปลดปล่อยออกมาเพื่อไล่ยุง มีประสิทธิภาพยาวนานมากขึ้นหลายเท่าตัว ครอบคลุมการใช้งานตลอด 240-360 ชั่วโมง ต่อเม็ดแคปซูลน้ำยา 1 ก้อน

Continue Reading

คุณสมบัติของสายรัดข้อมือกันยุง BabyQto

คุณแม่มั่นใจใน "เบบี้คิวโตะ" เนื่องากมีประสิทธิภาพกันยุงได้ต่อเนื่อง (Long-lasting) ไม่สัมผัสิวหนังโดยตรง รวมทั้งไม่มีการดูดซึมเข้าผิวหนัง ลดโอกาสเกิดการแพ้ สายรัดข้อมือทำจากซิลิโคนเกรดเดียวที่ทำภาชนะใส่อาหารของเด็กเล็ก ปลอดภัยปราศจากสาริษและโลหะหนัก   คุณลูกเอ็นจอย เพราะสวมใส่ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะใส่ล้างมือได้ และสายรัดยังออกแบบให้ประยุกต์ใช้ได้กับทุกขนาดข้อมือ ข้อเท้า หรือห้อยกับของใช้ของเด็กๆด้อีกด้วย

Continue Reading
  • 1
  • 2
Close Menu
×